ข่าวประชาสัมพันธ์และกิจกรรม

HOSPETAL By PRS Center ได้ร่วมออกบูธจัดกิจกรรมกับ Major Development

HOSPETAL By PRS Center จัดกิจกรรม Caster Day ณ คลินิกแมว ชั้น 4 เมื่อวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา

HOSPETAL By PRS Center ได้ร่วมออกบูธจัดกิจกรรมตัดเล็บ เคียร์หูให้กับผู้ปกครองที่พาน้องหมา เข้าร่วมงาน Pawsitive Potions: Unleashing CBD's Magic for Pets ที่ Siri House เมื่อวันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2566 นำโดย น.สพ.นพกฤษณ์ จันทิก และคุณอิทธิชัย พูลวรลักษณ์ กรรมการบริษัท ฮอสเพ็ททอล จำกัด พร้อมด้วยคณะสัตวแพทย์ และเจ้าหน้าที่ของศูนย์สุขภาพสัตว์เลี้ยง HOSPTETAL By PRS Center เข้าศึกษาดูงาน ณ โรงพยาบาลสัตว์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ หัวหิน

เนื่องด้วยศูนย์สุขภาพสัตว์เลี้ยง HOSPETAL By PRS Center จะได้จัดประชุมใหญ่สามัญเพื่อทำแผนปรับปรุงคุณภาพการให้บริการ ดังนั้น จำเป็นต้องปิดการให้บริการจำนวน 2 วัน คือ วันพุธที่ 5 และ วันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2566 หลังจากนั้นจะเปิดให้บริการตามปกติ

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา โรงพยาบาลสัตว์ HOSPETAL By PRS Center นำโดยคุณหมอแชร์ยอน และทีมงาน ได้จัดหน่วยออกบูธร่วมตรวจสุขภาพให้กับน้องหมาน้องแมวของลูกบ้าน Metris Ladprao ภายในงาน Major Prestige Roadshow

โรคพิษสุนัขบ้า ป้องกันได้ ถ้ารู้วิธีที่ถูกต้อง วันนี้ HOSPETAL By PRS Center ขอเสนอวิธีรับมือและป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า

Hospetal By PRS Center ส่งต่อความสุข ด้วยกิจกรรมพิเศษ LOVE MOM LOVE MY PET ต้อนรับเทศกาลวันแม่ปีนี้

ศูนย์สุขภาพสัตว์เลี้ยง HOSPETAL By PRS Center ส่งมอบน้ำใจให้เพื่อนสัตว์สี่ขา ร่วมสมทบทุนมมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ

ขอเชิญสมัครเข้าร่วมกิจกรรม Good Dog Training 101 “สุนัขนิสัยดี” รับความรู้เกี่ยวกับพฤติกรรมสุนัขที่ถูกต้องตามหลักวิชาการ

“FUN & ACTIVE PET” ครบเครื่องเรื่องข้อเสื่อม ! พบกับกิจกรรมให้ความรู้ส่งเสริม ป้องกันโรคข้อเข่าเสื่อม และกิจกรรมสนุก ๆ กระชับสัมพันธ์กับสัตว์เลี้ยง

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้